ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอแสดงความยินดีกับ ทีมเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเราได้ส่ง  ทีมเชียร์ลีดเดอร์

เพื่อเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม UNIVERSIADE  CAMPUS  TOUR  ในเพลง  ALL BECOME ONE

ในระดับอุดมศึกษา  ซึ่งได้รับ รางวัลชนะเลิศ    มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวันที่  ๒๗  มิถุนายน  ๒๕๕๐   ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในการประชาสัมพันธ์

การจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก  ฤดูร้อน  ครั้งที่  ๒๔  พ.ศ. ๒๕๕๐

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 28 มิถุนายน 2550 เวลา 09:49:37 น.