นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการประกวดภาพวาด (สนง.ยุวกาชาด)

โครงการประกวดภาพวาด ประจำปี 2550 :

ตามที่สำนักงานยุวกาชาดได้เล็งเห็นว่าเยาวชนเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและเป็นกำลังของประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนที่เป็นสมาชิกและอาสายุวกาชาดที่มีอยู่ทั่วประเทศ สมควรได้รับการส่งเสริมให้มีความรู้และทักษะในเรื่องการปฐมพยาบาล และนำความรู้ที่ได้รับมาดูแลตนเองและคนรอบข้าง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือภัยพิบัติ โดยการจัดการอบรม ให้ความรู้ รวมทั้งการฝึกทักษะด้านการปฐมพยาบาลให้มีความรู้ ความสามารถ เป็นที่พึ่งพาของตนเองและชุมชนได้ในระดับหนึ่ง

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ฝ่ายยุวกาชาดสัมพันธ์ สำนักงานยุวกาชาดจึงได้จัดโครงการประกวดภาพวาด หัวข้อ ปฐมพยาบาล : ดูแลตนและคนรอบข้าง First Aid : Save yourself save your community ขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมให้เยาวชนเห็นความสำคัญของการปฐมพยาบาลที่ถูกต้อง และตระหนักถึงบทบาทในการดูแลตนเองและชุมชน เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพและเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป โดยเปิดรับผลงานภาพวาดของเยาวชนระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น ตอนปลาย ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม โดยส่งผลงานมาที่

ฝ่ายยุวกาชาดสัมพันธ์ สำนักงานยุวกาชาด สภากาชาดไทย ตึกจิรกิติ ชั้น 2
ถนนพระราม 4 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายยุวกาชาดสัมพันธ์ สำนักงานยุวกาชาด
โทร. 0-2252-5002-3

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ด้านล่าง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 9 กรกฏาคม 2550 เวลา 13:24:02 น.