นักศึกษาปัจจุบัน» ประมวลภาพกิจกรรม ศึกษาดูงาน ณ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประมวลภาพกิจกรรม

กองพัฒนานักศึกษา  สภานักศึกษา  องค์การนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ศึกษาดูงาน

ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 6 สิงหาคม  2550  เวลา 14.00 - 16.30 น.

ณ กองกิจการนิสิต  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 7 สิงหาคม 2550 เวลา 15:15:39 น.