นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการประกวดสื่อรณรงค์ การใช้กระดาษจากไม้ปลูก

ดั๊บเบิ้ลเอ ร่วมกับ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย
จัดประกวด สื่อรณรงค์ การเลือกใช้กระดาษจาก ไม้ปลูก เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม
แบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภท
คือ ออกแบบโปสเตอร์ ภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 30 และ 45 วินาที ไม่จำกัดเทคนิค
ในระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป และประเภทสกรีนเสื้อยืด ระดับมัธยมศึกษา
โดยสื่อทุกประเภทต้องมีเนื้อหารณรงค์ชักชวนให้คนไทยคำนึงถึงแหล่งที่มาที่แน่ชัดของวัตถุดิบกระดาษก่อนตัดสินใจเลือกใช้ และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกระดาษจากไม้ปลูกของเกษตรกร รวมทั้งกระตุ้นให้ตระหนักถึงการใช้ทรัพยากรกระดาษอย่างถูกต้องและคุ้มค่า
เปิดรับผลงานแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ส.ค.นี้
สนใจส่งผลงานด้วยตนเอง หรือส่งทางไปรษณีย์มาที่
เลขที่ 238/3-4 ซ.สายน้ำทิพย์ 2 ถ.สุขุมวิทย์ 22
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. 10110
หรือสอบถามโทร.0-2663-3226 ต่อ 64

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 8 สิงหาคม 2550 เวลา 17:31:06 น.