นักศึกษาปัจจุบัน» บมจ. ธนาคารกรุงไทย รับสมัครบุคคลเข้าร่วมงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า

บมจ. ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีความมั่นคง และขยายธุรกิจ อย่างต่อเนื่อง หากคุณเป็น ผู้มีความรู้ความสามารถ มีมนุษยสัมพันธ์ มีใจรักงานให้บริการ ธนาคารเปิดโอกาสให้คุณสมัครเข้าร่วมงาน จำนวนหลายอัตรา  ตามรายละเอียดดังนี้

เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า

ให้บริการธุรกรรมทางการเงินของธนาคารทุกประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และปฏิบัติงานด้านสนับสนุนงานสาขา เพื่อให้งานของสาขาเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เสนอขายผลิตภัณฑ์ของธนาคาร บริษัทในเครือและพันธมิตร รวมทั้งให้บริการปรึกษา แนะนำ และเยี่ยมเยียนลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

1. อายุไม่เกิน  25  ปี
2. วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาบัญชี บริหารธุรกิจ การเงินการธนาคาร
เศรษฐศาสตร์ และการตลาด
3. คะแนนเฉลี่ยสะสม 2.50 ขึ้นไป
4. บุคลิกดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานให้บริการและมีทักษะในการสื่อสารที่ดี
5. มีความสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี
6. สื่อสารภาษาอังกฤษได้
7.

สามารถปฏิบัติงานสาขาในจังหวัดที่เลือกได้โดยไม่ประสงค์เบิกค่าที่พักอาศัย

สาขาที่รับสมัคร

-
สาขาในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล
-

สาขาในจังหวัด นครนายก ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ปราจีนบุรี สระแก้ว

วิธีการสมัคร

ผู้สนใจ..... สามารถกรอก  ใบสมัครonline   ได้ตามแบบฟอร์มสมัครงาน และสามารถเลือก
จังหวัดที่ประสงค์ไปปฏิบัติงานได้ 3 จังหวัด  โดยธนาคารขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เบิกค่า
ที่พักอาศัย

กำหนดการรับสมัคร              รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  จนถึงวันที่  15  สิงหาคม  2550

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก
       ในวันที่ 3 กันยายน 2550  ทาง www.ktb.co.th

การคัดเลือก
         ทดสอบข้อเขียน และ สอบสัมภาษณ์

ารว่าจ้าง           ทำสัญญาว่าจ้างมีกำหนดคราวละ 3 ปี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 8 สิงหาคม 2550 เวลา 17:34:52 น.