จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ได้ประกาศสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์โรงงาน  รายการ เครื่อตัดพลาสมาและเครื่องลับดอกสว่าน  มีผู้มายื่นซองตั้งแต่วันที่ 21  สิงหาคม  2550  ถึงวันที่  30  สิงหาคม  2550  จำนวน  2  ราย  และกำหนดเปิดซองในวันที่  31  สิงหาคม  2550  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาผลเรียบร้อยแล้ว  ปรากฎว่า  ไม่มีผู้เสนอราคารายใดมีรายละเอียดถูกต้องตามข้อกำหนด  มหาวิทยาลัยฯ  จึงประกาศยกเลิกสอบราคา  เป็นไปตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี  ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535  และฉบับแก้ไขเพิ่มเติมฯ

ประกาศมา ณ วันที่  11  กันยายน  2550

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยิ่งศักดิ์  พุทธรักษา)

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 12 กันยายน 2550 เวลา 15:32:47 น.