ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศด่วน!! นักศึกษาที่กู้ กรอ.

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาที่กู้ กรอ. (กู้เฉพาะค่าเทอม) ให้ติดต่อทำสัญญาฯ

ที่แผนกงานกองทุน ชั้น  2  อาคารกิจการนักศึกษา  มทร.อีสาน

ภายในวันที่  1 – 5  ตุลาคม  2550  เวลา  8.00 – 16.30 น.

ให้นักศึกษานำผู้ค้ำประกัน (บิดาหรือมารดาเท่านั้น)  มาเซ็นสัญญาฯ

ภายในวันเวลาที่กำหนด

โปรดตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่กู้ กรอ. (เฉพาะค่าเทอม)

**ถ้าไม่มาติดต่อตามวันเวลาที่กำหนดจะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ**

แผนกงานกองทุน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 27 กันยายน 2550 เวลา 10:05:50 น.