นักศึกษาปัจจุบัน» มทร.อีสาน เป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์สนามแข่งขันกีฬาซีเกมส์

โดยคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์กีฬาซีเกมส์ ได้จัดกิจกรรม Sport Park เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์  สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ เพื่อสร้างกิจกรรมการรวมพลังเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวในหมู่ประชาชนจังหวัดนครราชสีมา ให้รู้สึกตื่นตัวต่อการแข่งขัน  และร่วมแรงร่วมใจในการส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกชาติในฐานะประเทศเจ้าภาพ

กองพัฒนานักศึกษาจึงได้นำการแสดงวงดนตรีพื้นถิ่นอีสาน และรำมวยไทยโบราณ ซึ่งแสดงโดยผู้เข้าร่วมประกวดหนุ่มราชมงคลอีสานอนุรักษ์ไทย  เพื่อให้เห็นถึงความสามารถด้านต่างๆ ของเยาวชนในจังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมของชาวนครราชสีมาด้วย

ประมวลภาพกิจกรรมต่างๆ ดังเอกสารที่แนบ...

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา 18:40:31 น.