นักศึกษาปัจจุบัน» ผลการแข่งขันประดิษฐ์กระทง ด้วยวัสดุธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีนโยบายส่งเสริมสนับสนุนและรักษาศิลปะและขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมไทย  ปัจจุบันการประดิษฐ์กระทงด้วยวัสดุธรรมชาติตามแบบไทยหาดูได้ยากและเพื่อเข้าร่วมต้านภาวะโลกร้อน  แผนกงานศิลปะและวัฒนธรรม ของกองพัฒนานักศึกษา  จึงได้จัดการประดิษฐ์กระทงด้วยวัสดุธรรมชาติขึ้น เพื่อเป็นการอนุรักษ์งานฝีมือชาวไทยที่มีความประณีต และสูงด้วยคุณค่าให้คงอยู่ต่อไป

ประมวลภาพการแข่งขันประดิษฐ์กระทง  ด้วยวัสดุธรรมชาติ ดังเอกสารที่แนบ...

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา 09:41:26 น.