จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  เรื่อง  สอบราคาครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ

1.  เครื่องมือวัดไฟฟ้า                                     จำนวน   10    เครื่อง

2.  ชุดทดลองระบบไมโครโปรเซสเซอร์                  จำนวน   20   ชุด

3.  แหล่งจ่ายไฟฟ้า                                        จำนวน    6   เครื่อง

4.  ฟังก์ชั่นเจนเนอเรเตอร์                                 จำนวน   3    เครื่อง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitlada.kh วันที่ 6 ธันวาคม 2550 เวลา 09:55:12 น.