จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการภาษา

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการภาษา  ของศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)         เมื่อวันที่ 20  ธันวาคม  2550  นั้น  บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูล                  ทางอิเล็กทรอนิกส์    (e-Auction)   เรียบร้อยแล้ว  ได้แก่  บริษัท ไอเอ็มไอ เอ็ดดูเทค จำกัด

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   4  มกราคม  2551

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 7 มกราคม 2551 เวลา 10:04:59 น.