จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสอบเทียบมาตรฐานทางด้านมิติ/แรงดัน และห้องปฏิบัติการสอบเทียบมาตรฐานทางด้านอุณหภูมิ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)  เมื่อวันที่ 31  มกราคม 2551 นั้น  บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ บริษัท เมเชอร์โทรนิกส์ จำกัด เป็นจำนวนเงิน  7,050,000.-  บาท (เจ็ดล้านห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยรวมภาษีมูลค่าเพิ่มตลอดจนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   31  มกราคม  2551

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 17:03:00 น.