ข่าวประชาสัมพันธ์» สภาคณาจารย์และข้าราชการ จัดประชุมสัมมนา เรื่องหน้าที่และสิทธิของบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมทร.อีสาน ครั้งที่ 4 ณ วิทยาเขตสุรินทร์

สภาคณาจารย์ฯ ขอเรียนเชิญ ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลากร ทุกท่านในวิทยาเขตสุรินทร์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาฯในครั้งนี้ โดยมีวิทยากร ท่านนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ผู้ทรงคุณวุฒิของสภามหาวิทยาลัยฯ อธิการบดี มทร.อีสาน เข้าร่วมประชุมสัมมนา ดังกล่าว ผู้สมใจกรุณาติดต่อสอบถามได้กับ ผศ.ณัฐพงษ์   พร้อมจิตร ประธานสภาคณาจารย์ฯ ได้ตลอดเวลา หรือคณะกรรมการของสภาคณาจารย์ฯ ทุกทาน
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 31 มีนาคม 2551 เวลา 14:48:03 น.