ข่าวประชาสัมพันธ์» สภาคณาจารย์ฯ..จัดประชุมสัมมนาที่วิทยาเขตสกลนคร

สภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสานจะจัดประชุมสัมมนาเรื่องหน้าที่และสิทธิบุคลากร ตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ครั้งที่ 5 ในวันที่ 8 พฤษภาคม  2551 ที่วิทยาเขตสกลนคร จึงขอเชิญชวนบุคลากรวิทยาเขตสกลนคร เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 21 เมษายน 2551 เวลา 09:34:52 น.