นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศการให้บริการกองพัฒนานักศึกษา

ติดต่อรับบริการแผนกงานกิจกรรมนักศึกษา

• นักศึกษาที่ยังไม่ได้ชำระค่ากีฬาและกิจกรรมนักศึกษา  ติดต่อชำระเงินได้ ณ ห้อง กีฬา ชั้นที่ 2 อาคารกิจการนักศึกษา
  • นักศึกษาที่ยังไม่ได้รับชุดพละ ให้ติดต่อรับได้ ณ แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้นที่ 2 อาคารกิจการนักศึกษา

ติดต่อรับบริการสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา

• สำหรับนักศึกษาที่ชำระเงินค่ากิจกรรมนักศึกษาระหว่างวันที่ 26 พ.ค.51 - 2 มิ.ย.51 ติดต่อขอรับใบเสร็จได้ในวันที่ 9 มิ.ย.51  เป็นต้นไป ณ ห้องสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้นที่ 2  อาคารกิจการนักศึกษา
  • นักศึกษาที่จบการศึกษาปี 2550 สามารถชำระค่าสมาคมศิษย์เก่า  ณ  ห้องสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้นที่ 2  อาคารกิจการนักศึกษา
  • นักศึกษาที่รายงานตัวระหว่างวันที่ 24-25 พ.ค.51 ติดต่อขอรับเงินค่ามัดจำชุดนักศึกษา 1,000 บาท คืนได้ ณ  ห้องสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้นที่ 2  อาคารกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย.51 เป็นต้นไป(กรุณานำใบเสร็จค่ามัดจำชุดและบัตรประชาชนมาด้วย)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 2 มิถุนายน 2551 เวลา 13:47:24 น.