จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ยกเลิกประกาศประกวดราคา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคา  จัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ห้อง  ตามเอกสารประกวดราคาเลขที่  อ.26/2551  ลงวันที่  6 พฤษภาคม 2551  กำหนดยื่นซองประกวดราคาในวันที่ 16 พฤษภาคม 2551 เวลา 09.00 – 11.00 น. นั้น มีผู้มายื่นเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 2 ราย ดังนี้

1. ห้างหุ้นส่วนจำกัด โคราชคอมพิวเตอร์

2. บริษัท ฟิวเจอร์โอเอเซ็นเตอร์ (1996) จำกัด

ปรากฏว่า ข้อเสนอทั้ง 2 ราย ไม่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเบื้องต้นในการเข้าเสนอราคา ดังนั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศยกเลิกการประกวดราคาดังกล่าว เพื่อดำเนินการจัดซื้อใหม่ต่อไป

ประกาศ    วันที่   9  มิถุนายน พ.ศ. 2551

(รองศาสตราจารย์ ดร.วินิจ   โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 10 มิถุนายน 2551 เวลา 11:29:14 น.