ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก

มหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏผลผู้สอบได้ คือ

สาขาวิชาเคมี

ผู้ที่สอบได้คือ  1.นางสาวสิรีรัตน์  อินทรกำแหง

2.นางสาวรุ่งอรุณ  พิมพ์ปรุ

3.นางสาวอัมพิลา  โชติชญาณ์พงศ์

สาขาฟิสิกส์

ผู้ที่สอบได้คือ  นางสาวพรพิศ  กงภูธร

สาขาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้

ผู้ที่สอบได้คือ  1.นางสาวสิริลักษณ์  บริรักษ์

2.นายกฤษธพงศ์  พันธ์ศรี

3.นางสาวจงกล  จันทร์เรือง

4.นางสาวเนตรสุดา  อยู่สันเทียะ

5.นางสาวธิดารัตน์  จอดนอก

6.นางสาวชรินทร์รัตน์  มนไธสง

7.นายอริยะ  นามวงศ์

ให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือก      รายงานตัวพร้อมทำสัญญารับทุน     ที่   กองบริหารงานบุคคล   ชั้น 1
ตึกสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ตั้งแต่วันที่
  25   มิถุนายน   2551
ถึงวันที่   14   กรกฎาคม   2551   เวลา  08.30
– 16.30 น.

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 24 มิถุนายน 2551 เวลา 15:40:12 น.