จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศสอบราคา

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา มีความประสงค์สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ ตามรายการดังนี้

1.  ชุดอุปกรณ์การถ่ายภาพนอกสถานที่                                            จำนวน  1  ชุด

2.  ชุดอุปกรณ์ไฟแฟลชสตูดิโอภาพนิ่ง                                             จำนวน  1  ชุด

3.  ชุดอุปกรณ์การถ่ายภาพวีดีทัศน์นอกสถานที่                                จำนวน  1  ชุด

ราคากลางในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น  160,000.-บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นบาทถ้วน)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitlada.kh วันที่ 24 กรกฏาคม 2551 เวลา 09:44:18 น.