ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศแผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ

ประกาศจากแผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ ฝ่ายสุขภาพและอนามัย  กองพัฒนานักศึกษา
สำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา    2551   ที่ยังไม่ได้รับผลการตรวจสุขภาพ
สามารถติดต่อรับผลการตรวจสุขภาพ หรือจะส่งตัวแทนนักศึกษาของห้องไปรับแทนก็ได้   ได้ที่ห้องพยาบาล    อาคาร   8    ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  รับผลตรวจได้ถึงวันที่ 30  สิงหาคม  พ.ศ.2551

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 7 สิงหาคม 2551 เวลา 14:23:53 น.