นักศึกษาปัจจุบัน» ขอแสดงความยินดีต่อนักศึกษา ในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน Asean Skills Competition

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ขอแสดงความยินดีต่อนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

ในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน  Asean Skills Competition

สาขาช่างเครื่องทำความเย็นและปรับอากาศ

เหรียญทอง นายประวิทย์    บุญหล้า

เหรียญเงิน  นายกรกช  ชุมแสง

แข่งขัน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์  Malaysia  ระหว่างวันที่ 14 - 16 พ.ย. 2551

** ทั้งนี้โดยมี ผศ.ชูชัย ต. ศิริวัฒนา อ.จรัล คะเชนทร์ชาติ อ.นพรัตน์ อมตรัตน์  อ.อภิเดช บุญเจือ และอ.สัญชัย  รำเพยพัด เป็นผู้ฝึกสอน **

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09:52:24 น.