ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมประกวด Mr. & Ms. RMUTI HEALTHY UNIVERSITY

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มทร.อีสานที่มีสุขภาพดี

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนักศึกษา / บุคลากร ของ มทร.อีสาน
  2. เป็นผู้ที่ใส่ใจและดูแลสุขภาพและสุขภาพจิตเป็นอย่างดี
  3. เป็นผู้ที่มีบุคลิกภาพดี
  4. ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ และไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งเสพติดทุกชนิด

ชิงรางวัล

1. สายสะพาย
  2. โล่ประกาศเกียรติคุณ “ผู้มีสุขภาพดี ประจำปี 2552 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน”
  3. เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน

โทรศัพท์  0 4423 3000 ต่อ 0  ภายใน 15 ม.ค. 52 เท่านั้น!!

สามารถ Download ใบสมัครได้ที่ไฟล์ที่แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 25 ธันวาคม 2551 เวลา 11:10:15 น.