ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ Mr. & Ms. RMUTI HEALTHY UNIVERSITY มทร.อีสาน

ประกาศรายชื่อที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ในโครงการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ

Mr. RMUTI HEALTHY UNIVERSITY ได้แก่

ตัวแทนบุคลากร        นายภาคภูมิ     ภัควัน

ตัวแทนนักศึกษา        นายธนากร     ขาวไชยมหา

Ms. RMUTI HEALTHY UNIVERSITY ได้แก่

ตัวแทนบุคลากร        นางสาวศิรินทรา  อินทร์ปรุง

ตัวแทนนักศึกษา       นางสาวศศิธร  ผิวพุ่ม

**นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก!!!

รายงานตัวในวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2552

ณ ห้องกระจกโรงอาหาร เวลา 07.45 น. มทร.อีสาน

**บุคลากรที่ได้รับการคัดเลือก!!!

ณ อาคารกองพัฒนานักศึกษา เวลา 13.00 น. มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 16 มกราคม 2552 เวลา 16:49:00 น.