นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศผลการประกวดคำขวัญโครงการ Rmuti Healthy University

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาการเพิ่มขีดความสามารถสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ  ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สสส. และเพื่อให้ประชาคม ชาว มทร.อีสานได้มีส่วนร่วม จึงได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดคำขวัญในโครงการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ โดยโครงการดังกล่าวได้มีการรณรงค์กิจกรรม  5 ด้าน ดังต่อไปนี้

1.ด้านการลด ละ เลิกการเสพสารเสพติด (เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ และสารอื่นๆ) ทุกชนิด

2.ด้านการลด ละ เลิกการเล่นการพนัน  ทุกชนิด

3.ด้านการอยู่กินฉันท์สามี-ภรรยา (ก่อนวัยอันควร)

4.ด้านสุขภาพจิต

5.ด้านโภชนาการและสุขภาพกาย

บัดนี้ทางคณะกรรมการดำเนินงานได้ดำเนินการตัดสินเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอแจ้งผล(ดังไฟล์ที่แนบ)เพื่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโครงการ จะนำผลการประกวดที่ได้รับรางวัลไปจัดทำสื่อในรูปแบบต่างๆ ต่อไป

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 12 มีนาคม 2552 เวลา 15:59:51 น.