ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศผู้ที่ได้รับการอนุมัติให้กู้เงินฉุกเฉินจากกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัย

ประกาศผู้ทีได้รับการอนุมัติให้กู้เงินจากกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัย ประจำเดือนมีนาคม 2552 ดูรายละเอียดได้ดังไพล์ที่แนบมานี้  ในเดือนเมษายนและเดือนพฤษภาคม นี้ไม่สามารถที่จะให้กู้ได้จึงเรียนมาเพื่อทราบ

อ.วิชัย  สายคติกรณ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 24 มีนาคม 2552 เวลา 15:52:36 น.