นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาเก่าชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป

ให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ทั้งผู้กู้รายเก่าต่อเนื่องและผู้กู้รายใหม่  รวมทั้งนักศึกษาเก่าชั้นปีที่ 2  ขึ้นไป  ที่ขอกู้รายใหม่  ให้ดำเนินการส่งเอกสารภายในวันที่  15-16 มิถุนายน  2552
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 4 มิถุนายน 2552 เวลา 18:37:59 น.