ข่าวประชาสัมพันธ์» มีอีเมลหลอกล่วงขอข้อมูล

ขณะนี้ได้มีผู้ไม่หวังดีได้กระทำการส่งอีเมล์ หลอกลวง เพื่อขอให้ส่งข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลบัญชีสมาชิกอินเตอร์เน็ต ของอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จึงขอแจ้งเตือนให้ทราบว่ามหาวิทยาลัยฯ ไม่มีการขอข้อมูลดังกล่าว และอย่าส่งข้อมูลไปตามอีเมล์ที่ได้รับ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : chaiwat.d วันที่ 24 พฤษภาคม 2553 เวลา 09:37:03 น.