ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรทุกท่านร่วมแห่เทียนเข้าพรรษา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๕๓

ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรทุกท่านเข้าร่วม

โครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๕๓

ณ วัดบ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

กำหนดการ

๐๘.๓๐ - ๐๙.๓๐ น.  ตั้งขบวนแห่ต้นเทียนพรรษา ณ บริเวณหน้าเสาธง

๐๙.๓๐ - ๑๐.๐๐ น.   แห่เทียนพรรษา จากมหาวิทยาลัยฯ ไป วัดบ้านเกาะ

๑๐.๐๐ - ๑๑.๐๐ น.   เริ่มพิธีถวายเทียนพรรษาและถวายภัตตาเพล

๑๑.๓๐ - ๑๒.๓๐ น.   รับประทานอาหารร่วมกัน

๑๒.๓๐ - ๑๓.๐๐ น.   เดินทางกลับมหาวิทยาลัยฯ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 29 มิถุนายน 2553 เวลา 15:27:40 น.