ข่าวประชาสัมพันธ์» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รับรางวัลในงาน Thailand Energy Awards 2010

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2553 เวลา 14.00 น. ผศ.พันธ์พงศ์  อภิชาตกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  และคณะ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้ารับรางวัลในงาน Thailand Energy Awards 2010 จากพณฯ นายกรัฐมนตรีอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ   ในรางวัลชมเชยประเภทโครงการพลังงานสร้างสรรค์  ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล   ดูเอกสารและรูปได้ดังที่แนบมานี้

อ.วิชัย  สายคติกรณ์

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์5 ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 15:05:54 น.