นักศึกษาปัจจุบัน» ประเพณีลอยกระทง 2553

ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรมประเพณีลอยกระทง  2553  ณ  ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  นครราชสีมา  ภายในงานมี

กิจกรรม

1. การประกวดกระทง ผลงานประดิษฐ์ของนักศึกษา โดยนักศึกษาสามารถส่งผลงานเข้าประกวดในนามสาขาวิชา/คณะ  โดยกระทงขนาดเล็กมีขนาดไม่เกิด 3 เมตร  กระทงขนาดใหญ่มีขนาดไม่เกิน 5 เมตร (วัดจากเส้นผ่านศูนย์กลางของกลีบกระทง  ตามแนวคิดวัฒนธรรมไทย-โคราช)

2. การออกร้านเล่นเกมส์ และจำหน่ายสินค้าของนักศึกษาและประชาชน  (จะแจ้งกำหนดการจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าในโอกาสต่อไป)

3. กระประกวดนางนพมาศและหนุ่มราชมงคลอนุรักษ์ไทย

4. การแสดงของนักศึกษาชมรมต่าง ๆ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 11:08:45 น.