นักศึกษาปัจจุบัน» ดาว์นโหลดแบบรายงานผลการจัดกิจกรรมชมรม

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  กำหนดให้ชมรมส่งเอกสารรายงานสรุปผลการจัดกิจกรรมชมรม  ภาคการศึกษาที่ 1/2553  นั้น  กองพัฒนานักศึกษา  เห็นว่า  ช่วงเวลานี้  มีกิจกรรมค่อนข้างหนาแน่น  จึงขยายเวลาให้ชมรมกิจกรรมนักศึกษา  ส่งเอกสารรายงานสรุปผลการดำเนินโครงการ  ภายในวันที่  1 มีนาคม 2554  ณ  แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา  ชั้น  2  อาคารกิจการนักศึกษา  หากชมรมใดส่งเอกสารล่าช้าเกินเวลาที่กำหนดไว้  อาจมีผลต่อการพิจารณาการจัดกิจกรรมชมรม  ในโอกาสต่อไป
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:52:05 น.