จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ 1 หลัง

เนื่องจาก เอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นซองเสนองานในครั้งนี้มีจำนวนมากและต้องใช้ระยะเวลา ในการจัดเตรียมเอกสารเพิ่มขึ้น ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอเปลี่ยนแปลงประกาศ ประกวดราคา จ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ 1 หลัง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ดังนี้ 1. แก้ไขและเพิ่มเติม เลื่อนกำหนดวันยื่นซองเอกสารประกวดราคา ในวันที่ 21 ธันวาคม 2553 เป็นวันที่ 27 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา 11.30 น. เลื่อนกำหนดแจ้งผลการพิจารณาข้อเสนอด้านเทคนิคให้ผู้ยื่นข้อเสนอด้านเทคนิค ในวันที่ 27 ธันวาคม 2553 เป็นวันที่ 30 ธันวาคม 2553 ส่วนข้อความอื่นๆให้เป็นไปตามเดิมทุกประการ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 9 ธันวาคม 2553 เวลา 15:40:59 น.