จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ก่อสร้างอาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 หลัง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้พิจารณารับราคาห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.สถาปัตย์          เป็นผู้เสนอราคาต่ำที่สุด  เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 303,850,000.- บาท (สามร้อยสามล้านแปดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)  ซึ่งรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและอากรอื่นๆ ไว้แล้ว

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 24 มกราคม 2554 เวลา 18:12:16 น.