นักศึกษาปัจจุบัน» ขั้นตอนการสมัครระบบเข้าร่วมกิจกรรมนักศึกษาออนไลน์

นักศึกษา รหัส 53 และนักศึกษาใหม่ รหัส 54 ขอให้ใช้ username เป็นรหัสนักศึกษาของตนเอง และ password ไม่น้อยกว่า 4 หลัก และเป็นตัวเลขเท่านั้น  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 อาคารกิจการนักศึกษา
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 6 มิถุนายน 2554 เวลา 12:36:14 น.