ข่าวประชาสัมพันธ์» ผลการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ผลการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2554

ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่า คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถนอมศรี ปรารถนาดี หมายเลข 2 ด้วยคะแนน 57 เสียง จากผู้ลงคะแนนเสียงทั้งสิ้น 91 คน

ชื่อผู้สมัคร
หมายเลขผู้สมัคร
ผลคะแนน
ผศ. ดร. เบญจาภา   สุทธะพินทุ
หมายเลข 1
  ผู้สมัครขอถอนตัวฯ
ผศ.  ถนอมศรี  ปรารถนาดี
หมายเลข 2
  57 คะแนนเสียง
ผศ. วิชยุทธ  จันทะรี
หมายเลข 3
  33 คะแนนเสียง
บัตรเสีย

1 บัตร
รวมมีผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง
  91  คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 11:16:27 น.