นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อผู้กู้ยืมรายเก่า (ที่เปลี่ยนสถานศึกษา)

นักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่า (ที่เปลี่ยนสถานศึกษา)

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ  และพิมพ์สัญญากู้ยืม (หน้าและหลังอยู่ในแผ่นเดียวกัน)  จำนวน 2 ชุด ส่งที่แผนกงานกองทุน  ภายในวันที่ 4 - 8 กรกฎาคม  2554  พร้อมเอกสารดังต่อไปนี้

1.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน+สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ่ายอยู่หน้าเดียวกัน) ผู้กู้   จำนวน 1 ชุด

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน+สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ่ายอยู่หน้าเดียวกัน) ผู้ค้ำ   จำนวน 1 ชุด

3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก  จำนวน  1  ชุด

หมายเหตุ นักศึกษาสามารถนำผู้ค้ำประกันมาเซ็นสัญญาได้ภายในวันที่ 4 - 8 กรกฎาคม  2554  หรือนักศึกษาจะนำสัญญาไปเซ็นที่ภูมิลำเนา  ให้นักศึกษาติดต่อแผนกงานกองทุนเพื่อขอรับหนังสือถึงนายอำเภอ  ภายในวันที่ 5-8 กรกฎาคม  2554

นักศึกษาเกรดเฉลี่ยไม่ถึง 2.00  ที่ยังไม่ได้เซ็นใบยืนยัน

ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อและติดต่อเซ็นใบยืนยันได้ที่แผนกงานกองทุน  ภายในวันที่ 4 - 8 กรกฎาคม  2554

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 4 กรกฏาคม 2554 เวลา 09:54:50 น.