นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งให้นักศึกษาที่เคยขอผ่อนผันทหารไว้ตั้งแต่ระดับ ปวส. และสอบเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ให้มาแจ้งเปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่

ได้ที่แผนกงานวิชาทหาร กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารกิจการนักศึกษา

ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 31 สิงหาคม 2554

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 11 กรกฏาคม 2554 เวลา 11:20:27 น.