ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศจากหมวดวิชาศึกษาทั่วไป แจ้งรายชื่อนักศึกษา ผู้มีสิทธิ์สอบกลางภาคเรียนที่ 1/2554

นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายวิชาที่สอบได้ที่ ระบบค้นหาห้องสอบ

หรือ บอร์ดอาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ อาคาร 34 ชั้น 1
หรือ ตรวจสอบใบรายชื่อ [คลิกที่นี่]
สำหรับนักศึกษาที่มีวิชาสอบซ้อน ไม่มีรายชื่อเข้าสอบ หรือวิชาสอบไม่ปรากฏ
กรุณาติดต่อ ฝ่ายวิชาการ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ อาคาร 34 ชั้น 34-206 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2554 (ในเวลาราชการ)
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : sanun.ka วันที่ 13 กรกฏาคม 2554 เวลา 09:41:04 น.