ข่าวประชาสัมพันธ์» สภาวิชาชีพขอเชิญร่วมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Update ภาษีอากร VS การรับรู้รายได้ค่าใช้จ่ายทางภาษีอากร”

สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์

สำนักงานสาขานครราชสีมา

ขอเชิญร่วมอบรม

การอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง

(พร้อมประเด็นปัญหาที่มักตรวจพบเสมอ และวิธีแก้ไข)

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2554

เวลา 08.00 – 16.30 น.

ณ ห้องประชุม ชั้น 3  อาคารคณะบริหารธุรกิจ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอกสารสารแนบ ค่ะ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : supoj.ap วันที่ 22 กรกฏาคม 2554 เวลา 16:39:42 น.