นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่าน ร่วมประกวดบทความพูดจากใจเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

บทความพูดจากใจในหัวข้อ แม่ คือ พระผู้ให้

และบทความภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ My belove mother

โดยสมัครได้ที่ฝ่ายพัฒนาทักษะวินัย และประสบการณ์นักศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา

ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2554

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 13:51:17 น.