จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศสอบราคาทำความสะอาดอาคารปฏิบัติการสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ 1.เป็นนิติบุคคลผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้างดังกล่าว โดยมีผลงานเกี่ยวกับงานทำความสะอาด เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 2 ปีติดต่อกัน ในวงเงินต่อสัญญาไม่น้อยกว่า 150,000.-บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่น บาทถ้วน) และเป็นผลงานโดยตรงกับส่วนราชการ หน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่มหาวิทยาลัยฯ เชื่อถือ และจะต้องมีสำเนาคู่สัญญาตามหนังสือรับรองผลงานมาแสดงในวันยื่นซองสอบราคา 2. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว 3. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคา ได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น 4. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล นครราชสีมา ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการเรียกสอบราคาจ้างครั้งนี้ กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ 5 - 16 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 08.30–16.00 น. และกำหนดเปิดซองสอบราคา ใน วันที่ 19 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ แผนกพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ แผนกพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ระหว่างวันที่ วันที่ 5 - 16 กันยายน 2554 เวลา 08.30–16.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-4427-1315, 0-4423-3058 และประชาสัมพันธ์ทาง www.rmuti.ac.th
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitlada.kh วันที่ 5 กันยายน 2554 เวลา 11:18:06 น.