นักศึกษาปัจจุบัน» ประชาสัมพันธ์โครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาทำงาน (เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนจากอุทกภัย) ครั้งที่ 2

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้จัดโครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาทำงาน (เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนจากอุทกภัย) ครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนทุนสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการครองชีพให้แก่นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ด้วยการทำงานระหว่างเรียน โดยมีค่าตอบแทน ชั่วโมงละ 40 บาท แต่ไม่เกิน 60 ชั่วโมงต่อเดือน รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,400 บาทต่อเดือน ระยะเวลา 4 เดือน นั้น นักศึกษาท่านใดที่ประสบอุทกภัยสามารถส่งใบสมัครได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ อาคารกิจการนักศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2554

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 เวลา 14:55:38 น.