จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบค้นหาและการจัดการข้อมูลเชิงลึก จำนวน 1 ชุด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้พิจารณารับราคา บริษัท คอมเซิร์ฟ สยาม จำกัด  เป็นผู้เสนอราคาต่ำที่สุด เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 20,328,800.- บาท (ยี่สิบล้านสามแสนสองหมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน)ซึ่งรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและอากรอื่นๆ ไว้แล้ว

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : kanlaya.co วันที่ 30 มีนาคม 2555 เวลา 13:25:31 น.