นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญร่วม “โครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีสงกรานต์” ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2555

“โครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย  ประเพณีสงกรานต์”

วันพุธที่    เมษายน  ๒๕๕๕  เวลา  ๐๖.๓๐ – ๑๒.๐๐  น.

บริเวณโรงอาหาร  ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

----------------------------------------------------------

วันพุธที่    เมษายน  ๒๕๕๕

เวลา  ๐๖.๓๐  น.                   ถวายภัตราหารเช้าแด่พระสงฆ์    รูป

เวลา  ๐๗.๐๐ - ๐๗.๓๐  น.        นักศึกษา  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  อาจารย์อาวุโสและแขกผู้มีเกียรติ                                                             ร่วมทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง  แด่พระสงฆ์    รูป

เวลา  ๐๗.๓๐ – ๐๘.๐๐  น.        ถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์    รูป  อุทิศส่วนกุศลแด่ บุคลากรและ

นักศึกษาที่วายชนม์

รับลงทะเบียนนางสงกรานต์

เวลา  ๐๘.๐๐ – ๐๘.๑๐  น.        พิธีสรงน้ำพระ  ปล่อยปลา

เวลา  ๐๘.๑๐ – ๐๘.๒๐  น.        ขบวนแห่นางสงกรานต์

เวลา  ๐๘.๒๐ – ๐๘.๓๐  น.        ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานและให้พร

เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๐.๓๐  น.        การแสดงของบุคลากร มทร.อีสาน

การประกวดนางสงกรานต์ของนักศึกษาทั้ง    คณะ

การให้คะแนนผู้แต่งกายอนุรักษ์ไทย

อธิการบดีมอบรางวัล

-นางสงกรานต์

-การแต่งกายชุดอนุรักษ์ไทย

-การก่อเจดีย์ทราย

เวลา  ๑๐.๓๐ – ๑๑.๓๐  น.       พิธีรดน้ำ  ดำหัว  ขอพรคณาจารย์และอาจารย์อาวุโส

การละเล่นพื้นบ้าน

เวลา  ๑๑.๓๐ – ๑๒.๐๐  น.        อาจารย์อาวุโส  ผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่และแขกผู้มีเกียรติ

รับประทานอาหารร่วมกัน

หมายเหตุ :  แต่งกายชุดอนุรักษ์ไทย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 2 เมษายน 2555 เวลา 08:31:32 น.