นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญนักศึกษาสาขาวิชา/โปรแกรมวิชา ประดิษฐ์พานไหว้ครู เข้าร่วมการประกวด เนื่องในพิธีไหว้ครู 2556

ขอเชิญนักศึกษาสาขาวิชา/โปรแกรมวิชา ประดิษฐ์พานไหว้ครู ได้แก่ พานดอกไม้ พานธูปเทียน เข้าร่วมการประกวด เนื่องในพิธีไหว้ครู 2556 ซึ่งมีการเปิดให้นักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวด ประเภทความคิดสร้างสรรค์ และประเภทสวยงาม โดยประเภทความคิดสร้างสรรค์ ให้เตรียมนักศึกษานำเสนอการประดิษฐ์พานไหว้ครู ประเภทความคิดสร้างสรรค์ด้วย จึงขอให้นักศึกษา จัดพานที่มีความกว้าง x ความสูง วัดจากพาน ไม่เกิน 60x60 cm. น้ำหนักพานรวมของพานไหว้ครูที่ตกแต่งเรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 5 กิโลกรัม ส่งพานที่จัดเรียบร้อยแล้ว ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นล่าง บริเวณโถงริมน้ำ เอกสารใบสมัคร กำหนดการการประกวดพาน เกณฑ์การประกวดพาน ดังไฟล์แนบ และขอให้ส่งใบสมัคร ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2556 ที่แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 15 มิถุนายน 2555 เวลา 12:15:45 น.