นักศึกษาปัจจุบัน» ขอให้นักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่าและรายใหม่ที่ส่งสัญญากู้ยืมเงิน กยศ.ที่แผนกงานกองทุนแล้วให้นักศึกษาไปกรอกข้อมูลยืนยันค่าเล่าเรียนในระบบ e-Studentloan

ในระบบ e-Studentloan

(นักศึกษาสามารถดูวิธีการกรอกข้อมูลได้ที่ www.rmuti.ac.th

กองพัฒนานักศึกษา แผนกงานกองทุน  แนวทางการกรอกข้อมูลในระบบ

e-Studenloan เพิ่มเติมประจำปีการศึกษา 2555)

นักศึกษาที่ไม่สามารถกรอกข้อมูลยืนยันค่าเล่าเรียนได้ให้ติดต่อที่แผนกงานกองทุนด่วน  นักศึกษาที่กรอกข้อมูลแล้วให้ส่งเอกสารพร้อมเซ็นใบยืนยันค่าเล่าเรียนภาคเรียนที่ 1/2555 ได้ดังรายละเอียดต่อไปนี้

7 ส.ค. 55  เวลา 8.30   - 12.00 น.    คณะบริหารธุรกิจ ระดับ ปวส.

เวลา 13.00 - 16.00 น.    คณะบริหารธุรกิจ ระดับ ปริญญาตรี

8 ส.ค. 55  เวลา 8.30   - 12.00 น.    คณะศิลปกรรมและออกแบบ

อุตสาหกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

เวลา 13.00 - 16.00 น.   คณะวิศวกรรมศาสตร์และ

สถาปัตยกรรมศาตร์                                                                ระดับ ปวส.

9 ส.ค. 55  เวลา 8.30   - 16.00 น.   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาตร์                                          ระดับ ปริญญาตรี

เอกสารที่นักศึกษาต้องเตรียมมาคือ

1.    ใบบันทึกค่าเล่าเรียน (ปริ๊นจากหน้าจอที่นักศึกษากรอกข้อมูล)

2.    สำเนาใบเสร็จที่นักศึกษาจ่ายค่าเทอม ภาคเรียนที่ 1/2555

แผนกงานกองทุน 6 ส.ค. 55

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 6 สิงหาคม 2555 เวลา 09:28:38 น.