จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประักาศจ้างออกแบบอาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอาคารอเนกประสงค์ โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีความประสงค์จ้างออกแบบอาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอาคารอเนกประสงค์โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด วงเงินงบประมาณก่อสร้าง ๑๕๐,๐๐๐,๐๐๐.-บาท (หนึ่งร้อยห้าสิบล้านบาทถ้วน) ตามรายละเอียดดังนี้ วงเงินในการจัดจ้างออกแบบฯ ในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๑,๕๐๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน) ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ระยะเวลาการออกแบบจริงไม่เกิน ๙๐ วัน หลักประกันซอง วงเงิน ๗๕,๐๐๐.- บาท (เจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ผู้สนใจติดต่อขอรับจ้างออกแบบและควบคุมงานโดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนดได้ที่ แผนกพัสดุ ฝ่ายพัสดุและออกแบบ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ๗๔๔ ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในวันและเวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ถึงวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ หรือสอบถามทางโทรศัพท์ ๐-๔๔๒๗-๑๓๑๕ โทรสาร ๐-๔๔๒๗-๑๓๑๕ หรือ www.rmuti.ac.th, www.gprocurement.go.th
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wilasinee.wo วันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:25:27 น.