นักศึกษาปัจจุบัน» รายชื่อนักศึกษาผู้ขอผ่อนผันการเรียกเข้ากองประจำการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2555

แจ้งนักศึกษาที่ยื่นเรื่องขอผ่อนผันการเรียกเข้ากองประจำการ มทร.อีสาน ประจำปี 2555

สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ดังไฟล์แนบ

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2

กองพัฒนานักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:44:11 น.