นักศึกษาปัจจุบัน» การขอผ่อนผันการเรียกเข้ากองประจำการในคราวที่มีคนพอ ประจำปีการศึกษา 2555 รอบ 2

ขอผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2555 รอบ2

แจ้งมายังนักศึกษาชายทุกท่าน ที่เกิดปี 2535 หรือก่อนหน้านี้ อายุไม่เกิน 26 ปี  ให้ไปทำเรื่อง ขอผ่อนผันการเรียกเข้ากองประจำการในคราวที่มีคนพอ รอบ2 (ขอผ่อนผันทหาร)  ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค.55 ถึง 14 ม.ค.56 ที่ แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2 ตึกกองพัฒนานักศึกษา เตรียมหลักฐานให้พร้อม (รับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่น)

หลักฐานประกอบด้วย (อย่างละ 3 ชุด รับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่น)

นศ. ต่างจังหวัด (สด.9 กับ หมายเรียก และรับใบคำร้องที่แผนกงานวิชาทหาร)
    นศ. ในจังหวัดนครราชสีมา (สด.9, หมายเรียก,
บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน)
แลบใบคำร้องที่แผนกงานฯ)

นศ.ที่เคยทำแล้ว ให้ไปรายงานตัวในวันเลือกตั้งเหมือนทุกปีจนกว่าจะสำเร็จการศึกษา แต่หากย้ายสถานศึกษาต้องทำเรื่องใหม่
 ดูรายละเอียดเพิ่ม    www.rmuti.ac.th/support/activity/Templates/index.html
                     สุรเชษฐ์ ซ้อนกลิ่น 087-2542498

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : surachade วันที่ 13 ธันวาคม 2555 เวลา 11:14:59 น.