นักศึกษาปัจจุบัน» มทร.อีสาน กำหนดให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ยกเว้นนักศึกษาภาคสมทบเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ

เรื่อง มทร.อีสาน กำหนดให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ยกเว้นนักศึกษาภาคสมทบเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาด้านการศึกษาและการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมเป็นบุคคลที่มีความสมบูรณ์ทั้งทางด้านสติปัญญา ร่างกาย อารมณ์ จิตใจ มีคุณธรรมจริยธรรมที่ดีงาม รู้จักรับผิดชอบต่อตนเอง ต่อผู้อื่นและส่วนรวม เป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์

แผนกงานบริการหอพักนักศึกษา โทรศัพท์ 086-461-6767

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 12 มีนาคม 2556 เวลา 14:35:24 น.