นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมรายเก่าที่เปลี่ยนระดับสถานศึกษาหรือเปลี่ยนสถานศึกษา

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวดำเนินการดังต่อไปนี้

1. พิมพ์สัญญากู้ยืมจำนวน 2 ชุด หน้าหลังส่งที่แผนกงานกองทุนภายในวันที่ 8 – 9 กรกฎาคม 2556     เวลา  8.30  - 16.30 น. ที่ห้องแผนกงานกองทุน อาคารกิจการนักศึกษา

2. เซ็นสัญญากู้ยืมเงิน  ภายในวันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2556

เวลา 8.30 – 16.30 น.

นักศึกษาต้องเตรียมเอกสารดังนี้

2.1  สัญญากู้ยืมจำนวน 2 ชุด

2.2  สำเนาทะเบียนบ้าน+สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  ของผู้กู้  1 แผ่น

2.3  สำเนาทะเบียนบ้าน+สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  ของผู้ค้ำ  1 แผ่น

2.4  สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร 1 แผ่น

นักศึกษามาพร้อมผู้ค้ำ  (ผู้ค้ำคือ พ่อ หรือแม่  หรือผู้ปกครอง)  ตามวันเวลาดังกล่าว

หมายเหตุ  1. นักศึกษาที่ประสงค์จะนำสัญญากลับไปเซ็นที่ภูมิลำเนาให้บอกเจ้าหน้าที่ ณ วันที่ส่งสัญญากู้ยืมฯ

2. นักศึกษาที่ไม่มีชื่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่กองทุน

3. ผู้กู้ยืมรายใหม่อยู่ระหว่างการดำเนินการขอให้นักศึกษารอฟังประกาศอักครั้ง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 8 กรกฏาคม 2556 เวลา 10:11:34 น.